Giới thiệu

Quý khách đang tìm hiều về Kiến trúc VIC, đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho công ty vì có được cơ hội hợp tác, cung cấp những thông tin hữu ích và chân thực nhất, phục vụ nhu cầu và mong muốn của quý khách. Kiến trúc VIC được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Thiết kế và Thi công xây dựng  công trình theo hướng chuyên nghiệp, đáp ứng đồng bộ nhu cầu của khách hàng về các lĩnh vực như: Kiến Trúc – Nội Thất – Quy Hoạch – Hạ Tầng – Cảnh Quan…

Kiến trúc VIC với đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng. Tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với tư duy nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất, luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo cùng chất lượng hoàn hảo.

Sứ mệnh của Kiến Trúc VIC

Là một công ty về lĩnh vực thiết kế kiến trúc thiết kế nhà ở Kiến Trúc VIC ngày càng hoàn thiện mình khi nâng cấp các dịch vụ đa dạng hơn với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, đưa đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là trọng tâm mà Kiến Trúc VIC hướng đến. Chất lượng đáp ứng tốt đồng hành với nó là giá cả phải hợp lý vừa tầm với thu nhập của khách hàng.

Mục tiêu của Kiến Trúc VIC

Mục tiêu của Kiến Trúc VIC là mang lại cho khách hàng sự tin tưởng được thiết lập dựa trên sự uy tín, làm việc chu đáo tỉ mỉ tinh tế và cách làm việc tận tâm. Chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn trong từng chi tiết nhỏ nhất, Đẹp về thẩm mỹ, khoa học và tiện nghi trong công năng sử dụng, và thiết kế theo phong thủy hợp với tuổi và mệnh của khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty thiết kế kiến trúc số 1 Việt Nam

SỨ MỆNH KINH DOANH

Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ thiết kế chất lượng tới khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng sản phẩm – Thái độ phục vụ – Quy trình khép kín

Cam kết chất lượng dịch vụ

Kiến trúc VIC cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất với tâm huyết, sự tận tâm cùng thái độ phục vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Thiết kế nhà phố

Phong cách Thiết kế Cổ điển kế hợp Hiện đại, Triết lý tư duy về Phong Thủy luôn được chú trọng trong mọi chi tiết thiết kế

Thiết kế nội thất

Chúng tôi thiết kế nội thất với nhiều phong cách đa dạng và sáng tạo. Phù hợp với mọi gia đình, công sở, công trình dự án……

Thiết kế biệt thự, dinh thự

Thiết kế Ý tưởng Chất lượng. Đẳng cấp từ Quy hoạch Chi tiết, Thiết kế Kiến trúc – Cảnh quan đến Thiết kế Ngoại thất – Nội thất

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thiết kế hài hoà và đẳng cấp nhất!

Thiết kế công trình dự án

Chúng tôi đề cao sự SÁNG TẠO trong thiết kế và sự HÀI HÒA trong thẩm mỹ

thiết kế công trình tâm linh

Chúng tôi tạo nên những thiết kế công trinh tâm linh hài hoà trong thiết kế, phù hợp với phong thuỷ và thuận tiện trong sử dụng.